ỨNG DỤNG WEB CỦA BẠN ĐÃ THẬT SỰ AN TOÀN?

Theo thông tin từ Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), từ ngày 1/8 đến ngày 7/8/2015 đã ghi nhận hàng trăm website tại Việt Nam bị tấn công, trong đó ngoài website của các tổ chức/doanh nghiệp còn có 18 website thuộc các Bộ ngành, Cơ quan nhà nước. (nguồn: vncert.gov.vn)

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới tin tặc đã thực hiện các cuộc tấn công thông qua các ứng dụng web để đánh cắp, khai thác, làm sai lệch thông tin. Việc mất mát, sai lệch, rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính, danh tiếng của tổ chức/doanh nghiệp, quan hệ với khách hàng và thậm chí có thể làm sụp đổ hoàn toàn hệ thống thông tin của họ.

Nguyên nhân do đâu?

Chủ yếu là do các tổ chức/doanh nghiệp chỉ mới quan tâm đến việc đầu tư và khai thác sử dụng các ứng dụng web mà chưa quan tâm nhiều đến việc đảm bảo an toàn cho hệ thống ứng dụng web. Việc thiếu đầu tư cho an toàn thông tin nói chung, thiếu kiểm tra và đánh giá bảo mật ứng dụng web định kỳ nói riêng của các tổ chức/doanh nghiệp là nguyên nhân chính để tin tặc dễ dàng tấn công.

Kiểm tra sự an toàn của các ứng dụng web bằng cách nào?

Hiện nay, Công ty Công nghệ Bảo Tín (Bảo Tín Information Security – BTIS) là một trong số ít ỏi các công ty trên cả nước đang hoạt động chuyên nghiệp và chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm tra và đánh giá bảo mật ứng dụng web.

“Ứng dụng web của bạn đã thực sự an toàn?”, đây là tên chương trình mà Công ty Công nghệ Bảo Tín – Bảo Tín Information Security (BTIS) triển khai từ ngày 07/09/2015 đến hết ngày 06/10/2015 nhằm hỗ trợ các tổ chức/doanh nghiệp tiến hành kiểm tra bảo mật ứng dụng web, đồng thời cũng là một cách kêu gọi các nhà quản lý, quản trị ứng dụng web hãy đầu tư một chút thời gian, công sức cùng BTIS kiểm tra và đánh giá bảo mật ứng dụng web của tổ chức/doanh nghiệp do mình quản lý và yên tâm về sự an toàn của nó hơn là phải nơm nớp lo âu.

Cụ thể trong chương trình này, BTIS sẽ cung cấp một gói kiểm tra và đánh giá bảo mật ứng dụng web dựa trên tiêu chuẩn OWASP TOP 10 với hơn 11 bước đánh giá và hơn 87 tiêu chí được kiểm tra và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các pháp nhân là các tổ chức/doanh nghiệp đăng ký kiểm tra.

Mục đích kiểm tra

Dịch vụ “Kiểm tra và đánh giá bảo mật ứng dụng web” nhằm tìm ra các lỗi, nguy cơ bảo mật từ mức độ thông thường đến nghiêm trọng đang tồn tại trên hệ thống ứng dụng web và đưa ra các phương án, giải pháp khắc phục các lỗi đã phát hiện.

Lợi ích mang lại

Hệ thống ứng dụng web an toàn sẽ mang lại sự hoạt động ổn định của các tổ chức/doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, đảm bảo an toàn ứng dụng web cũng đồng nghĩa với việc tăng doanh số, tăng lợi nhuận, tăng niềm tin và sự chung thủy của khách hàng với doanh nghiệp.

Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình.

Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất!

BTIS Team.