Trang chủ / Truyền thông / Bảo Tín trình bày tại sự kiện Việt Nam Mobile...

Bảo Tín trình bày tại sự kiện Việt Nam Mobile Day 2017

Ngày 20/05/2017 Công ty Công Nghệ Bảo Tín đã tham gia sự kiện Vietnam Mobile Day 2017, đây là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động với chủ đề “Fun with SDR and smartphone”.

Tương tự như năm ngoái, Vietnam Mobile Day 2017 được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh (20/5/2017), Hà Nội (27/5/2017) và Đà Nẵng (3/6/2017). Chủ đề của sự kiện năm nay là The Revolution of Mobile Industry (Sự tiến hóa của công nghệ di động) với những thông tin nóng hổi nhất, những xu hướng công nghệ mới nhất và những giải pháp thiết thực nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực này

BTC cũng cho biết thêm, các nhóm chủ đề năm nay vẫn phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những nhóm chủ đề nóng nhất trong ngành công nghệ như Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media. Crossplatform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra còn có các nhóm chủ đề cực kỳ đặc trưng thuộc phân khúc Architechture, Infrastructure, và Security. Đương nhiên, không thể thiếu sự có mặt của các nhóm chủ đề cũng như các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Khởi Nghiệp luôn được các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm.

Tại buổi trình bày, anh Quan Minh Tâm – chuyên viên của Công ty Công nghệ Bảo Tín giới thiệu về Kỹ thuật tấn công mạng không dây trên di động sử dụng nền tảng SDR (Software Defined Radio).

SDR (Software Defined Radio) được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp viễn thông từ vài thập kỷ gần đây. Với sức mạnh của chip xử lý phần cứng, phần mềm điều khiển và giá thành ngày càng thấp, việc sở hữu thiết bị thu/ phát sóng vô tuyến sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với lĩnh vực nghiên cứu bảo mật mạng không dây. SDR còn cho thấy các ứng dụng quan trọng khác trong thông tin vệ tinh, thông tin dẫn đường, hàng hải, an ninh công cộng, IoT,…

 

CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẢO TÍN

Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3810 6288 - 028 38106289
Email: info@btis.vn
THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA MẠNG XÃ HỘI