Sáng 9/9/2017, tại Nha Trang, Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa, Hội Tin học Khánh Hòa, nhóm cộng đồng chuyên gia SBC tổ chức Diễn đàn Security Bootcamp 2017 với chủ đề “Save Yourself First” (Hãy cứu chính bạn trước).

Diễn đàn Security Bootcamp 2017 mang đến cho các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường Đại học, tổ chức – hiệp hội những thông tin về bảo mật điện toán đám mây; phòng chống tấn công có chủ đích; chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính; các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật…

Bảo Tín tham gia SBC 2017 với vai trò đào tạo nhận thức và định hướng cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông từ các trường trong khu vực Tp.Nha Trang.

Các sinh viên tham dự buổi đào tạo sẽ được định hướng lĩnh vực an toàn thông tin và tiếp cận với một số kỹ thuật tấn công mạng căn bản nhằm nắm thông tin về quy trình kiểm tra bảo mật.

Song song với hội thảo, nhóm Security Bootcamp còn tổ chức đạo tào kiến thức đảm bảo an toàn thông tin cho sinh viên công nghệ thông tin. Diễn đàn là cơ hội cho những người làm công tác an toàn thông tin có dịp học tập, trao đổi kinh nghiệm để củng cố kiến thức, nâng cao trình độ. Qua đó, có những lựa chọn hợp lý cho việc hoạch định, triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho đơn vị mình.

Video truyền thông sự kiện Security Bootcamp 2017 tại Khánh Hòa.