Trang chủ / Sự kiện / Bảo Tín tham dự chương trình Việt Nam Web...

Bảo Tín tham dự chương trình Việt Nam Web Summit 2017

Chương trình Vietnam Web Summit 2017 được diễn ra tại Grand Palace vào sáng ngày 01/12/2017 đã thu hút hơn 5000 lượt người tham gia, và hàng trăm gian hàng từ các công ty giới thiệu những sản phẩm xung quanh xu hướng Cloud, Big Data, Web Application, IoT,… Cùng với sự gia tăng đáng kể các ứng dụng trên nền tảng web 2.0 và sẽ là xu hướng tiếp theo trong nhiều năm tới, Bảo Tín đã tham gia với vai trò là trình bày nội dung Tiền ảo đã ký sinh trên trang web của bạn như thế nào? và tổ chức chương trình mini game đặt các câu hỏi liên quan đến bảo mật nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dùng về các lỗ hổng bảo mật xuất hiện trong thời gian gần đây.

Chương trình Việt Nam Web Summit 2017 – khu vực Hồ Chí Minh đã tiếp đón hàng ngàn lượt tham dự trong ngày 01/12/2017

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin từ nhiều năm nay, Bảo Tín cung cấp các dịch vụ đánh giá bảo mật ứng dụng web, mobile, network,… và kiểm định an toàn thông tin theo các tiêu chuẩn thế giới. Trong chuỗi sự kiện, các chuyên gia đã có cơ hội trao đổi với người dùng với vai trò là công ty, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu về quy trình đánh giá bảo mật và những vấn đề bảo mật thường mắc phải trong suốt quá trình phát triển sản phẩm (SDLC).

Gian hàng Công ty Bảo Tín tại sự kiện Việt Nam Web Summit 2017 – HCM

Tại gian hàng của Bảo Tín, các bạn trẻ và nhiều người chơi là các kỹ sư hệ thống, lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin,… đã trả lời các câu hỏi về lỗ hổng bảo mật MS17-010, mã độc WannaCry, và một số tiêu chuẩn bảo mật web, bảo mật người dùng, v.v… Hơn hàng trăm phần quà được trao đến người chơi từ thương hiệu phần mềm BullGuard Security – sản phẩm diệt virus hàng đầu Anh quốc cung cấp.

Đông đảo các bạn trẻ đã tham gia chương trình game mini Hỏi đáp bảo mật nhằm kiểm tra kiến thức an ninh mạng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Nhiều phần quà đã trao đến người chơi trả lời chính xác các câu hỏi về lĩnh vực an ninh mạng tại gian hàng Bảo Tín

Nằm trong chuỗi sự kiện tại Web Summit 2017 – khu vực Hồ Chí Minh, bài trình bày Tiền ảo đã ký sinh trên trang web của bạn như thế nào? được giới thiệu đến các khán giả quan tâm về kỹ thuật đào tiền ảo Monero sử dụng mã Javascript đang có xu hướng gia tăng trên các website có bảo mật kém.

Áp dụng các kỹ thuật khai thác ứng dụng web cơ bản và nâng cao, các tin tặc có thể dễ dàng ẩn giấu mã độc trong nội dung và mã nguồn website như WordPress, Drupal, Joomla và nhiều CMS phổ biến, hơn nữa việc tập trung khai thác vào lỗ hổng trên mã nguồn OpenX, Revive đã biến các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến thành một hệ thống phát tán mã độc với quy mô lớn được biết đến với tên gọi Malvertising (quảng cáo chứa các mã độc và thường được phát tán thông qua Javascript hoặc sử dụng kỹ thuật drive-by-download).

Với sự phát triển kỹ thuật và công nghệ không ngừng trong lĩnh vực web sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm mới hơn thông qua kết nối đa phương tiện, song song với đó là những thách thức về bảo mật và an toàn thông tin mà hệ thống CNTT và người dùng phải đối mặt. Vì những lý do đó, Bảo Tín sẽ tiếp tục nghiên cứu và đồng hành cùng các xu hướng công nghệ trong những năm tiếp theo, cung cấp những dịch vụ an toàn thông tin chuyên nghiệp  cho doanh nghiệp, tổ chức sử dụng CNTT trong sản xuất và vận hành.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẢO TÍN

Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3810 6288 - 028 38106289
Email: info@btis.vn
THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA MẠNG XÃ HỘI