Công Ty Cố phần Quảng Cáo Trực tuyến 24H
24H là tên gọi tắt của Công ty cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H, tên giao dịch 24H online advertising joint stock company. Đây là đơn vị sở hữu những website lớn nhất Việt Nam: 24h.com.vn, eva.vn, nhac.vui.vn, deca.vn. Trang thông tin điện tử tổng hợp 24h.com.vn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hơn 50 triệu người dùng internet (visitor)/ tháng (số liệu Google).
Công Ty CP Công Nghệ Haravan
Hiện tại Haravan đang giúp cho những doanh nghiệp/cửa hàng vừa và nhỏ không còn bận tâm về công nghệ, chỉ cần tập trung vào kinh doanh và cất cánh doanh nghiệp của mình. Haravan cung cấp hệ thống làm website có thể kết nối mọi nơi và hiển thị trên mọi thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống vận hành doanh nghiệp đằng sau đó, từ quản lý cửa hàng, kho bãi, khách hàng đến các kênh mạng xã hội, forum, sàn giao dịch,…
Công Ty TNHH Chợ Tốt
Chotot.vn là một nền tảng cung cấp mua, bán theo mô hình C2C ( người tiêu dùng với người tiêu dùng ) hàng đầu tại Việt Nam, cho phép người bán và người mua nhanh chóng giao dịch, trao đổi được hàng hóa trên nền tảng internet tốc độc cao và ứng dụng di động.
Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ
Ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012, Sendo.vn được xây dựng theo mô hình B2B2C (business- to- business – to- consumer). Thông qua gian hàng mở tại Sendo.vn, doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng với lượng giao dịch lớn, tỉ lệ giao dịch hoàn thành trên thực tế cao.
Công ty Cổ phần SX TM XNK VIỄN THÔNG A
Được thành lập vào tháng 11 năm 1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”, với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc.