about_us

 

Giới thiệu

BTIS được thành lập năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực An toàn thông tin. BTIS tập hợp đội ngũ những chuyên viên tốt nghiệp từ những trường Đại học uy tín của cả nước. Cùng với kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực bảo mật, triển khai hệ thống kết hợp với sức trẻ của đội ngũ nhân viên, BTIS mong sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ An toàn thông tin đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ thị trường.

Tầm nhìn

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong các tổ chức An Ninh Thông Tin hàng đầu trong khu vực. Cung cấp các giải pháp mang tính toàn diện nhất, hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực An Ninh Thông Tin cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Sứ mạng

Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng tất cả những gì tốt đẹp nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là tận tụy phục vụ và không gì ngoài sự phục vụ tận tụy để đáp ứng sự tin tưởng và thỏa mãn các yêu cầu An Ninh Thông Tin của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Bảo Tín Information Security tồn tại bằng sự thăng tiến và tận tụy của mỗi cá nhân làm việc tại BTIS. Chúng tôi tạo ra một giá trị cốt lõi cho chính mình và cho khách hàng bằng việc quy tụ những cá nhân ưu tú cùng đồng hành với BTIS.

Cam kết chất lượng

BTIS cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất để BTIS liên tục phấn đấu trong quá trình phát triển. Chúng tôi bằng kinh nghiệm, năng lực và sự đầu tư chuyên nghiệp về mọi mặt sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Cam kết đối với cộng đồng

BTIS mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm. Sự phát triển của BTIS gắn liền với sự bình đẳng, công bằng, cơ hội phát triển, chính sách lương, phúc lợi và sự thăng tiến của người lao động. BTIS cam kết thực thi trách nhiệm xã hội bằng việc tuân thủ Pháp luật, tham gia tích cực các hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng.